108/1/6 Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10, Gò Vấp, HCMC. 0981 558 668
  • Tin tức giải pháp công nghệ của CISCO
  • Cisco Solution

Tìm hiểu Core Switch cisco 10Gb, phân biệt và lựa chọn hợp lý cho hệ thống mạng

Core Switch thiết bị cốt lõi của hệ thống với khả năng truyền tải dữ liệu, tính bảo mật thông tin cao và khả năng định tuyến Routing giữa các VLAN trên cùng hệ thống điểm khác biệt mà không một loại Switch Access nào có thể thực hiện. Ở nội dung đưới đây Thietbimangcisco sẽ gửi tới quý bạn đọc những thông tin, tính năng của dòng Core Switch 10Gb Cisco. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu về Core Switch 10Gb Cisco và các tính năng

Core Switch là xương sống và cốt lõi của mô hình hệ thống hiện tại khi mà chức năng của Switch Core cho phép giải quyết các vấn đề về tốc độ truyền dữ liệu cũng như đảm bảo tính bảo mật thông tin cực cao. Ngoài ra, hệ thống Switch Core còn khác biệt so với các loại Switch mạng cisco thông thường ở khả năng Routing giữa các máy, các VLAN trong mạng... tương tự như các bộ định tuyến Router.

Một trong rất nhiều những thắc mắc, những câu hỏi luôn được mọi người quan tâm đó chính là Core Switch 10Gb là gì?

Ở mẩu tin ngắn dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc khái niệm về Core Switch 10Gb cùng những đặc điểm của dòng sản phẩm này.

Giới thiệu chung về Core Switch 10Gb

Core Switch 10Gb thực chất là một phân khúc dòng sản phẩm cao cấp Layer 3 ( tiêu biểu như dòng Cisco Catalyst C3850 )với nhiều những tính năng nổi bật hơn so với switch mạng cisco thông thường. Ngoài khả năng Routing core switch 10Gb còn được đánh giá vô cùng cao với tốc độ đường truyền dữ liệu khi được xử lý và lựa chọn qua lớp Distributon đạt ngưỡng 10Gb mà vẫn đảm bảo tính vẹn toàn và bảo mật tốt cho sản phẩm.

Core Switch 10Gb Cisco trong hệ thống

Hình ảnh: Core Switch 10Gb Cisco trong hệ thống

Các thiết bị chuyển mạch Switch 10Gb được trang bị các cổng Ethernet 10Gb quan trọng với hệ thống mô hình mạng doanh nghiệp, các mạng SMB đòi hỏi độ tin cậy và hiệu năng cao. Tuy nhiên để đạt hiểu quả như mong muốn bạn cần sử dụng dây cáp mạng UTP Cat6a để phù hợp với tốc độ của thiết bị.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Core Switch 10Gb?

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp thiết bị chắc chắn sẽ phát triển trong tương lai thời gian tới. Cisco 10Gb Switch sở hữu những tính năng nổi bật.

Hệ thống mạng với Core Switch 10Gb

Hình ảnh: Hệ thống mạng với Core Switch 10Gb

- Kết nối với máy chủ có khả năng 10G và bộ nhớ mạng.

- Core Switch 10Gb thiết bị chuyển mạch lõi hiệu quả với môi trường SMB với bộ các tính năng mạnh mẽ của L2 + L3.

- Quản lý năng lượng nâng cao kết hợp hỗ trợ IPv6 toàn diện.

- Tính năng lọc đa hướng nâng cao với bộ giao thức IGMP và MLD snooping

- 10Gb Core Switch giúp giải quyết vấn đề tắc nghẽn giữa các mạng là lõi bởi Gb-to the-desktop

- 10-Gigabit Ethernet cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn nhiều liên kết Gigabit Ethernet, dẫn đến hạ tầng mạng đơn giản và hiệu quả cao

- Tối đa tám liên kết 10-Gigabit Ethernet có thể được tổng hợp thành kết nối 80 ‑ Gbps ảo

- 10-Gigabit Ethernet làm giảm độ phức tạp của cáp và sử dụng cáp hiện có hiệu quả

- Giao diện quản lý dựa trên trình duyệt web dễ sử dụng giúp việc thiết lập và quản lý trở nên đơn giản

- Công nghệ dựa trên các tiêu chuẩn, đảm bảo khả năng tương tác với bất kỳ thiết bị dựa trên tiêu chuẩn nào trong mạng hiện có.

Hiện nay hệ thống Core Switch theo mô hình 3 lớp của Cisco đang được ứng dụng rất phổ biến, rộng rãi trong hầu hết các khối doanh nghiệp chính bởi vậy việc các 10Gb Switch phát triển mạnh mẽ trong hệ thống mạng cũng là được hứa hẹn.

Liên hệ với chúng tôi theo các Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các giải pháp liên quan đến sản phẩm.

Các tin khác
Phân phối Cisco chính hãng tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Máy bàn Hà Nội: 024.22255666
Số di động tư vấn: 0981 558 668
Email: [email protected]
05 Cam kết của Hợp Nhất