108/1/6 Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10, Gò Vấp, HCMC. 0983 111 050

Giải pháp Truyền thông lưu động hợp nhất

Cisco vừa cho ra mắt giải pháp Truyền thông lưu động hợp nhất (Cisco Unified Mobility) - tập hợp các tiện ích toàn diện gồm thoại, video và dữ liệu trên một IP duy nhất.

Cisco vừa cho ra mắt giải pháp Truyền thông lưu động hợp nhất (Cisco Unified Mobility) - tập hợp các tiện ích toàn diện gồm thoại, video và dữ liệu trên một IP duy nhất.

Cisco vừa cho ra đời giải pháp Truyền thông lưu động hợp nhất (Cisco Unified Mobility). Đây là một tập hợp các tiện ích toàn diện bao gồm thoại, video và dữ liệu trên một nền tảng mạng IP duy nhất, đem đến cho các doanh nghiệp khả năng kinh doanh toàn cầu với thời gian thực.

Tiện ích, linh hoạt và bảo mật

Tiện ích, linh hoạt và bảo mật

Giải pháp mới mở rộng những tính năng cộng tác và khả năng tích hợp ứng dụng của bên thứ 3 trong tất cả các dòng sản phẩm. Hệ thống gồm thiết bị có dây, không dây và di dộng, tạo ra một môi trường bảo mật cho toàn bộ tổ chức mà không cần quan tâm tới vị trí làm việc của bất cứ nhân viên nào cho dù họ ngồi ở bàn làm việc, bên ngoài công ty hay đi công tác bất cứ nơi đâu.

Điều này giúp cho việc kinh doanh được dễ dàng và thuận lợi hơn. Đặc biệt, với những nhân viên hay đi công tác, họ luôn có cảm giác đang ngồi trong chính công ty của mình. Mỗi khi có cuộc gọi đến, họ có thể sử dụng bất kì máy điện thoại nào mà họ đã đăng ký với tổng đài của công ty để trả lời.

Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ bằng các thiết bị cầm tay cho dù ở bất cứ nơi đâu. Mặt khác, với những tiện ích từ giải pháp lưu động của Cisco, người dùng có thể sử dụng 1 số điện thoại duy nhất cho nhiều thiết bị. Họ có thể trả lời các cuộc gọi đến bằng điện thoại để bàn hay điện thoại cầm tay, có thể chuyển các cuộc gọi từ các máy cho nhau một cách dễ dàng mà không mất kết nối.

Khi có cuộc gọi đến, tất cả các máy điện thoại của họ như điện thoại để bàn hay điện thoại cầm tay đều đổ chuông. Khi người dùng nhấc một máy bất kỳ thì tất cả các máy còn lại sẽ ngưng đổ chuông và tự ngắt kết nối nên cuộc gọi được bảo mật, tránh tình trạng người khác nghe lén.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng điện thoại bàn hay cầm tay để kết nối ra ngoài tổng đài PSTN (tổng đài điện thoại analog thông thường) hay gọi đến một điện thoại khác thông qua các kết nối WAN một cách dễ dàng.

Người dùng cũng có thể sử dụng các tiện tích thư thoại (voice mail) hay tin nhắn thoại hoặc trả lời tự động khi không nhấc máy, hoặc có thể thiết lập chế độ ưu tiên cho các số điện thoại quan trọng cũng như có thể lọc và chặn các cuộc gọi từ những số điện thoại mà họ không mong muốn. Thêm vào đó, hệ thống hiển thị và lưu trữ được toàn bộ thông tin về các cuộc gọi đến nhằm tránh bị mất thông tin của những người gọi đến.

Giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn
Giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn

Hệ thống truyền thông hợp nhất của Cisco được phát triển dựa trên các chuẩn công nghiệp mở. Vì vậy, doanh nghiệp có thể trộn lẫn và lựa chọn công nghệ liên lạc phù hợp với những nhu cầu kinh doanh của mình. Kết hợp dễ dàng với các thiết bị để bàn trong doanh nghiệp nhằm đảm bảo sự thuận tiện theo kiểu "cắm là chạy" (plug-and-play), giải pháp mới của Cisco làm đơn giản hóa việc triển khai, hạ thấp chi phí đào tạo đồng thời giảm chi phí đầu tư và điều hành.

Với một máy chủ được tích hợp phần mềm quản lý Cisco Unified Communications, doanh nghiệp có thể quản lý được các ứng dụng một cách thông minh, có khả năng lọc thông tin, định tuyến và cài đặt các cuộc gọi từ điện thoại của nhân viên tại công ty đến các máy điện thoại cầm tay được đăng ký về công ty. Đó là lý do tại sao nhân viên có thể nhận được cuộc gọi từ tất cả các nơi về công ty và hệ thống sẽ tự động chuyển sang máy cầm tay khi nhân viên không ở văn phòng, và nhờ vậy sẽ không làm gián đoạn cuộc gọi.

Giải pháp mới này của Cisco cũng giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát được hoạt động của nhân viên: dù họ ở đâu, sử dụng các phương tiện kết nối nào thì cũng vẫn chịu những chính sách và quy định mà công ty đã áp dụng cho từng nhân viên trong khi nhân viên đó vẫn có thể sử dụng tài nguyên mạng của công ty phục vụ công việc.

Giải pháp mới này của Cisco được tích hợp trên một server duy nhất là Series Media Convergence Server (MCS), với phiên bản mới nhất là Cisco7800. Đây là dòng server rất mạnh của Cisco có thiết kế chuyên dụng cho giải pháp quản lý các dịch vụ lưu động của Cisco.

Giải pháp lưu động của Cisco

Với Cisco 7800 Series Media Convergence Server, giải pháp Cisco Unified Mobility cung cấp những tùy chọn linh hoạt và quản lý người dùng qua giao diện đồ họa trên nền web. Người quản trị có thể thiết lập những cấp độ khác nhau cho người dùng và người dùng có thể sử dụng và truy cập các tài nguyên cá nhân một cách an toàn. Với giải pháp này, Cisco cũng đưa ra những tính năng và công cụ cho người quản trị hệ thống về khả năng khắc phục thảm họa, hệ thống có khả năng tự dự phòng và lưu trữ cấu hình cũng như dữ liệu người dùng.

FPT Distribution hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Cisco. FPT Distribution sẽ giúp doanh nghiệp có thể sở hữu một công nghệ truyền thông lưu động mới với nhiều tính năng linh hoạt giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn. Một số dòng thiết bị có thể lựa chọn để có một giải pháp phù hợp nhất như MM1.2K9=, LIC-MM-MC=, MCS-7816-i3, MCS-7816-H3, MCS-7825-I3; MCS-7825-H3; MCS-7835-I2; MCS-7835-H2; MCS-7845-I2; MCS-7845-H2.

Các tin khác
Phân phối Cisco chính hãng tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Máy bàn Hà Nội: 024.22255666
Số di động tư vấn: 0983 111 050
Email: info@thietbimangcisco.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất Group
dạy học tennis