108/1/6 Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10, Gò Vấp, HCMC. 0983 111 050

Tìm hiểu dòng sản phẩm Switch Cisco C3850

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco C3850 dòng sản phẩm được đánh giá là thành công và được thị trường đón nhận và ưa chuộng không kém gì dòng sản phẩm Switch Layer 2 - C2960 các loại. Dòng sản phẩm này có gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu trong mẩu tin ngắn dưới đây.

Giới thiệu dòng sản phẩm Switch Cisco C3850

Switch Cisco C3850 dòng sản phẩm CoreSwitch Layer 3 được đánh giá là một trong những sản phẩm thành công nhất của hãng sản xuất Cisco với những tính năng nổi bật chinh phục mọi khách hàng.

Switch Cisco C3850 là gì?

Switch Cisco WS-C3850-24T-S dòng C3850

Hình ảnh: Switch Cisco WS-C3850-24T-S chính hãng

Switch Cisco WS-C3850-24T-S chính hãng

Hình ảnh: Switch Cisco WS-C3850-24T-S chính hãng

Có thể hiểu Switch Cisco C3850 còn gọi core switch cisco là dòng thiết bị chuyển mạch cung cấp đầy đủ tính năng giữa có dây và không dây trên một nền tảng duy nhất. Mạch tích hợp dữ liệu ứng dụng thống nhất ASIC, UADP cho phép chuyển đổi và thực thi chính sách không dây, có dây, khả năng hiển thị ứng dụng, tính linh hoạt và tối ưu hóa ứng dụng. Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 3850 hỗ trợ các mô đun mạng có thể thay thế mô đun, quạt dự phòng và bộ cấp nguồn hỗ trợ IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus (PoE +).
Mặt sau của Switch Cisco WS-C3850-24T-S
Hình ảnh: Mặt sau của Switch

Đặc điểm, tính năng, phân loại Switch Cisco C3850

* Đặc điểm:

- Module mở rộng mạng SFP uplink: cắm thêm C3850-NM-4-1G hoặc

- Có 2 khe cắm nguồn và 3 khe cắm quạt làm mát

- LAN Base IOS image có khả năng nâng cấp lên dạng IP Service hoặc IP Base

- Up to 20G băng thông cho mỗi switch

- Là dòng switch layer 3 của thiết bị mạng cisco với khả năng: routing features: OSPF stub, EIGRP stub, RIPv1, v2, PIM stub

- Kết nối 9 hệ thống và băng thông stack throughput lên 480Gbps

* Tính năng:

- Converged kết nối không dây cộng với không dây:

Cisco Catalyst 3850 là nền tảng chuyển mạch truy cập Stackable đầu tiên cho phép các dịch vụ có dây và không dây trên một nền tảng IOS. Với điều này, Cisco đã đi tiên phong trong một loạt các tính năng phong phú như khả năng sẵn sàng cao dựa trên chuyển đổi trạng thái SSO trên xếp chồng lên nhau, QoS hạt nhân, bảo mật và Flexible NetFlow (FNF) qua mạng có dây và không dây theo một cách liên tục. Cổng điều khiển duy nhất cho giao diện dòng lệnh (CLI) giúp giảm số điểm tiếp xúc để quản lý cho các dịch vụ có dây và không dây, do đó giảm sự phức tạp của mạng, đơn giản hóa hoạt động của mạng và giảm TCO để quản lý cơ sở hạ tầng.

- Độ bảo mật thông tin

Cisco Catalyst 3850 cung cấp một bộ các tính năng bảo mật phong phú dành cho người dùng có dây và không dây. Các tính năng như là IEEE 802.1x, bảo mật cổng, kiểm tra ARP, bảo vệ IP, máy điều khiển CoPP, hệ thống ngăn chặn sự cố WIPS bảo vệ hệ thống mạng trước những người dùng trái phép và kẻ tấn công. Với nhiều người dùng dây có kết nối không dây kết nối mạng, switch này hỗ trợ mạng lưới nhận biết phiên và các chính sách QoS được áp dụng bằng cách sử dụng ISE cho từng phiên làm việc này, điều khiển tốt hơn các thiết bị kết nối mạng.

- Khả năng phục hồi cao:

Công nghệ StackWise-480 của Cisco được xây dựng trên công nghệ StackWise® hàng đầu của ngành công nghiệp hàng đầu, đây là một kiến trúc xếp chồng cao cấp. Switch Cisco C3850 chính hãng sử dụng SSO của Cisco IOS Software để cung cấp khả năng phục hồi trong ngăn xếp. Ngăn xếp hoạt động như một đơn vị chuyển đổi duy nhất được quản lý bởi một chuyển đổi “hoạt động”. Không những thế, bộ chuyển đổi còn cho phép tự động chọn một công tắc ở chế độ chờ. Chuyển đổi hoạt động tạo và cập nhật tất cả các thông tin chuyển mạch / định tuyến / không dây và liên tục đồng bộ hóa thông tin đó với công tắc chế độ chờ. Nếu chuyển đổi hoạt động không thành công, chuyển đổi dự phòng giả định vai trò của chuyển đổi hoạt động và tiếp tục giữ ngăn xếp hoạt động. Điểm truy cập tiếp tục duy trì kết nối trong quá trình chuyển đổi hoạt động sang chế độ chờ.

Phân loại Switch Cisco C3850

Dòng sản phẩm Switch Cisco chính hãng này có nhiều cách phân loại nhưng thông dụng nhất vẫn là tùy thuộc vào số cổng multitgigabit và UPOE.
Một số những mã sản phẩm nổi bật của dòng sản phẩm này phải kể đến chính là:

Ứng dụng của Switch Cisco C3850

Với những tính năng vô cùng hữu ích trên đây nên Switch Cisco 3850 chính hãng được nhiều khách hàng Việt lựa chọn sử dụng rộng rãi trong hệ thống mạng LAN trong các tòa nhà, khu nhà xưởng, chi nhánh,…

Mua Switch Cisco C3850 ở đâu chất lượng giá rẻ?

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, địa chỉ tại số 6a, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội tự hào là đại lý cấp I của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng, có uy tín trong và ngoài nước, nhất là Cisco. Đến với Hợp Nhất, bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn nhiều sản phẩm thiết bị quang, phụ kiện mạng đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Hơn nữa, với số lượng nhập hàng lớn, có thể lên đến 2000 sản phẩm nên quý khách hàng còn nhận được ưu đãi về giá thành, chế độ hậu mãi của công ty. Hãy liên hệ đến chúng tôi để sở hữu ngay sản phẩm Switch Cisco chính hãng.

Các tin khác
Phân phối Cisco chính hãng tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Máy bàn Hà Nội: 024.22255666
Số di động tư vấn: 0983 111 050
Email: info@thietbimangcisco.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất Group
dạy học tennis