108/1/6 Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10, Gò Vấp, HCMC. 0983 111 050

Hai loại module Cisco 10G được ưa chuộng nhất hiện nay

Module SFP-10G-LR, Module SFP-10G-SR là hai thành quả quan trọng của thiết bị quang trong thời đại bùng nổ công nghệ. Vậy đặc trưng nổi bật của hai sản phẩm này là gì? Hãy cùng thietbimangcisco tìm hiểu trong mẩu tin ngắn dưới đây.

Giới thiệu sản phẩm Module SFP-10G-LR, Module SFP-10G-SR

1 Module quang Cisco SFP-10G-LR

Module Cisco SFP-10G-LR

Hình ảnh: Module quang Cisco SFP-10G-LR

Module quang Cisco SFP-10G-LR được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng Cisco nên chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm cực ấn tượng dành cho quý khách hàng. Chúng là một thiết bị thu phát sợi 10G một chế độ và cung cấp một độ dài liên kết lên đến 10 km đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng từ hộ cá nhân đến mô hình doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp có quy mô lớn.

Thiết bị thu phát Cisco SFP-10G-LR được thiết kế với cấu tạo khá đơn giản với kết cấu hai đầu nối quang chuyên biệt cùng một số thiết bị hiện đại được dùng trong môi trường truyền dẫn tín hiệu. Sản phẩm này có khả năng thay thế nóng, có thể cắm SFP+ vào Switch chia mạng hay Router mà không cần khởi động lại mà thiết bị sẽ hoạt động khi SFP được cắm vào.

Không những thế, Module quang Cisco SFP hoạt động trong bước sóng là 1310nm, khoảng cách truyền dẫn Singlemode tối đa lên đến10km, sử dụng hai đầu nối quang nhỏ LC/LC. Đặc biệt, các loại thiết bị quang như cáp quang truyền dẫn, dây nhảy quang, dây nối quang đều là Singlemode để đảm bảo sự đồng bộ trong hoạt động giúp cho Module Cisco SFP-10G-LR đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. Bộ thu phát Cisco SFP còn được sử dụng rộng rãi để thiết bị mạng LAN hoặc dùng làm uplink cho nhóm người sử dụng về việc truyền dẫn video được phát ra từ IP Camera, hội nghị truyền hình, IP tivi.

2 Module Cisco SFP-10G-SR

Module Cisco SFP-10G-SR chính hãng

Hình ảnh: Module Cisco SFP-10G-SR

Module Cisco SFP-10G-SR là một loại thiết bị cung cấp cho bạn rất nhiều những tùy chọn kết nối Ethernet 10 Gigabit cho các data center. Các loại Module Cisco SFP -10G-SR này có thể cắm vào các cổng Ethernet SFP và bộ chuyển mạch Cisco với mỗi thiết bị đầu vào và đầu ra. Điểm nổi bật nhất ở đây chính là không cần tắt nguồn để cài đặt hay thay thế. Ngoài ra chúng còn có khả năng tương tác quang học với 10Gbase Xenpak, 10GBase X2 và 10GBase XFP trên cùng một liên kết.

So với các loại module quang khác, đầu vào / đầu ra cuả thiết bị Cisco có thể thay thế nóng được cắm vào cổng Ethernet SFP + của công tắc Cisco. Đồng thời, Module Cisco SFP-10G-SR còn có khả năng giám sát quang học kỹ thuật số cho ra những chẩn đoán mạnh mẽ và chính xác trong công tác thu, phát hiện xử lý công suất máy. Không những thế, tính năng nhận dạng chất lượng cho phép một nền tảng Cisco xác định liệu mô đun này có được chứng nhận và thử nghiệm.

Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi trội và tính năng thông minh, Module quang SFP có chức năng là thiết bị kết nối và chuẩn đoán, giám sát cung cấp cho người dùng các thông tin vô cùng quan trọng, thường liên quan đến tình trạng truyền và nhận tín hiệu. Các tính năng nổi bật của Module giúp người dùng cô lập và nhanh chóng phát hiện các lỗi và khắc phục tốt hơn.

Trên đây là một số những thông tin quan trọng về những đặc trưng nổi bật của bộ sản phẩm Cisco Module SFP-10G-LR, Module SFP-10G-SR hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp 0983 111 050 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

>> Xem thêm:

Các tin khác
Phân phối Cisco chính hãng tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Máy bàn Hà Nội: 024.22255666
Số di động tư vấn: 0983 111 050
Email: info@thietbimangcisco.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất Group
dạy học tennis