108/1/6 Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10, Gò Vấp, HCMC. 0983 111 050

Tại sao thiết bị mạng Cisco lại đặc biệt hơn các hãng khác?

Thời đại công nghệ phát triển kéo theo đó là nhiều hãng sản xuất thiết bị mạng cũng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên không vì thế mà thiết bị mạng Cisco đánh mất vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Điểm đặc điệt của thiết bị mạng cisco với các hãng khác

thiết bị mạng cisco

Hình ảnh: Thiết bị mạng Cisco

Không phải tự nhiên mà thiết bị mạng Cisco lại chiếm được thiện cảm từ khách hàng đến như vậy mà đằng sau đó là cả một quá trình nỗ lực cố gắng tìm tòi, sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của hãng. Trong bối cảnh đầy rối loạn, thật giả lẫn lộn, nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp linh kiện điện tử hàng giả, hàng kém chất lượng thì Cisco chọn cho mình con đường đi đúng đắn, trong sạch với “ chất lượng và khách hàng lên hàng đầu”. Bên cạnh những lý do trên thì làm sao thiết bị mạng Cisco lại tạo điểm nhấn, điểm khác biệt với các hãng khác trên thị trường sôi động? Hãy cùng Hợp Nhất khám phá xem điểm đặc biệt đó là gì? để khách hàng có cái nhìn khách quan và tổng quan hơn về sản phẩm của hãng Cisco.

Thiết bị an toàn về bảo mật thông tin

Tính bảo mật vô cùng cao của các thiết bị mạng cisco

Hình ảnh: Tính bảo mật cao với thiết bị mạng của Cisco

Hầu hết các loại thiết bị mạng Cisco như thiết bị chuyển mạch Switch, Switch Cisco, thiết bị định tuyến Router đều có điểm cộng chung nhất chính là tính bảo mật của thông tin. Chính đặc điểm này đã giúp cho Cisco tạo sự hài lòng tuyệt đối của các nhà điều hành doanh nghiệp, đơn vị, công ty,... Sở dĩ điều này quan trọng bởi trong thời đại công nghệ, vấn đề bảo mật thông tin, dữ liệu luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Chỉ với một sự rò rỉ thông tin bởi hacker hay lỗ hổng mạng lưới cũng đã quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Thiết bị mạng Cisco xuất hiện như một vị cứu tinh đảm bảo cho các doanh nghiệp độ an toàn tuyệt đối với những thuật toán khó nhằn, cộng thêm việc Cisco hàng ngày hàng giờ vẫn tìm cách cải thiện chất lượng của dữ liệu nhập hệ thống. Hơn nữa, chúng còn được sử dụng công nghệ atest thuận lợi trong hệ thống thông tin và đồng thời giúp cho hoạt động mạng trên máy tính được ổn định và thiết lập các giải pháp hệ thống an toàn để bảo vệ sự riêng tư cho các doanh nghiệp. Tất cả những yếu tố trên đã góp phần giúp cho hệ thống mạng của bạn đạt khả năng hiển thị và ngăn chặn mối đe dọa sâu rộng từ mạng lưới chưa chặt chẽ hiện nay.

Thiết bị Cisco giúp tối ưu hóa các dịch vụ

Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng bằng thông tin mạng và giảm thiểu những sai sót không đáng có của con người, thiết bị mạng Cisco giúp cho hệ thống mạng được hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Cisco được biết đến là hệ thống truyền tải mạng an toàn cho người sử dụng là lợi thế làm cho thiết bị được công nhận trên toàn thế giới. Với những sản phẩm tiêu chuẩn cao, thiết bị mạng Cisco được sử dụng trong hầu hết các công ty lớn, trong các hội nghị truyền hình, web conferencing và ảo nơi hội họp giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí rất nhiều. Hơn nữa, hãng này còn giới thiệu rầm rộ việc hiện đại hóa các tính năng và thiết bị ngoại vi một cách thường xuyên, phát hành những sản phẩm sinh thái thân thiện và tiêu thụ ít điện năng khi đưa vào sử dụng.

Thí dụ như, thiết bị chuyển mạch Switch Cisco có vai trò vô cùng quan trọng trong công việc và trong cuộc sống. Chúng được xem là một giải pháp hoàn hảo giúp cho hệ thống mạng được hanh thông, truyền tải dữ liệu mạng không bị lác, không bị ngắt quãng làm giảm năng suất làm việc cũng như tốn kém chi phí, thời gian cho các doanh nghiệp, đơn vị, khu nhà xưởng. Đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất, là xu hướng tất yếu của ngành công nghệ thông tin, nhất là truyền thông đa phương tiện trong tương lai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin :

thiết bị mạng cisco hỗ trợ các dịch vụ truyền thông tốt hơn

Hình ảnh:Thiết bị Cisco giúp tăng tốc dịch vụ

Hầu hết các ứng dụng mạng Cisco đều liến kết với nhau để tạo ra mối quan hệ giữa tất cả trong một hệ thống. Ở bất cứ nơi nào và ở đâu thì việc nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng các giải pháp Cisco luôn là vấn đề mà hãng vô cùng quan tâm. Việc thiết lập một mạng lưới như vậy sẽ giúp cho Cisco có khả năng tìm kiếm và kịp thời giải quyết các vấn đề cho khách hàng. Đồng thời giúp tăng độ nhạy của mạng thông qua việc tự động hóa và khả năng lập trình. Ví dụ như bộ định tuyến Router là thiết bị chuyển tiếp các gói dữ liệu dọc theo mạng và được nối với ít nhất hai mạng. Các Router được định vị ở cổng vào, nơi mà có hai hoặc nhiều mạng kết nối. Router sử dụng các tiêu đề và bảng chuyển tiếp để xác định đường đi tốt nhất để chuyển tiếp các gói tin. Và nhất là chúng xác định được đường đi tốt nhất giữa hai máy trạm bất kỳ. Trên thị trường có các loại Router Cisco thông dụng được kể tên sau đây: Router cisco 2011 – SEC/K9, Router cisco 1941-HSEC+/K9, Router cisco 1921-SEC/K9.

Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây, khách hàng không chỉ giải đáp được câu hỏi: “Tại sao thiết bị mạng Cisco lại đặc biệt hơn các hãng khác?” mà còn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn thiết bị mạng Cisco bao gồm Switch Cisco, thiết bị định tuyến Router,... Để nhận được những thông tin hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm và sở hữu sản phẩm thiết bị mạng cisco tuyệt vời hãy đến ngay đến Công ty Cổ phần Phát triển Công Nghệ Hợp Nhất tại số 6a ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các tin khác
Phân phối Cisco chính hãng tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Máy bàn Hà Nội: 024.22255666
Số di động tư vấn: 0983 111 050
Email: info@thietbimangcisco.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất Group
dạy học tennis