108/1/6 Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10, Gò Vấp, HCMC. 0983 111 050

Tại sao Switch Cisco Catalyst 2960 lại được ưa chuộng

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960 nằm trong những sản phẩm vượt trội của Cisco bởi dòng catalyst này phù hợp sử dụng trong nhiều ứng dụng thực tiễn.

Trong thời đại công nghệ số phát triển, Switch chia mạng là một trong thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng một mạng hệ thống bảo mật, an toàn. Chính trong lúc ấy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Switch Cisco 2960 ra đời sở hữu những tiện ích đột phá mà hãng sản xuất Cisco đã nâng cấp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Hợp Nhất tìm hiểu về dòng sản phẩm Switch Cisco Catalyst 2960, các loại Switch Cisco những đặc điểm, tính năng nổi bật của chúng.

Switch Cisco Catalyst 2960 là gì? Các loại Switch Cisco?

Các loại Switch Cisco Catalyst 2960

Hình ảnh: Switch Cisco Catalyst 2960

Switch chia mạng là một thuật ngữ khá phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là một thiết bị quan trọng dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao. Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính đều được nối về đây trong một hệ thống mạng. Switch Cisco Catalyst 2960 là dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng, xứng đáng là thiết bị hàng đầu về thiết bị chuyển mạch. Loại Switch này thường sử dụng phù hợp với mô hình công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng kết nối đường truyền Cat5 10/100 fast Ethernet và 10/100/100 dành cho Cat6 Gigabit Ethernet.

Switch Cisco 2960 được thiết kế khá đơn giản nhằm giúp cho hoạt động truyền tải dữ liệu mạng được thuận lợi và dễ dàng, tổng chi phí đầu từ thấp hơn nhiều so với các dòng Switch Cisco trước đây. Hơn nữa, chúng còn cung cấp sự lựa chọn mới cho các đơn vị và không gian làm việc cho hệ thống có dây và không dây. Các loại Switch Cisco thuộc dòng 2960 mang đến cho cuộc sống những giải pháp mạng hoàn hảo không chỉ an toàn mà còn tiết kiệm nguồn năng lượng, thân thiện với môi trường sống xanh.

Trong thị trường đầy sôi động hiện nay, các dòng sản phẩm Switch chia mạng được bày bán khá nhiều trên thị trường với đa dạng các chủng loại, mẫu mã với giá thành khác nhau nhưng Switch Cisco 2960 vẫn tạo được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Dòng Catalyst 2960 có các loại Switch Cisco thông dụng nhất đó là:

Công dụng tuyệt vời của Switch Cisco Catalyst 2960

Chức năng phân chia mạng của Switch

Hình ảnh: Ứng dụng thực tiễn của Switch Cisco

Switch Cisco 2960 là loại thiết bị thông minh hỗ trợ truyền tải dữ hiệu, hình ảnh, hệ thống âm thanh, audio một cách an toàn và bảo mật. Đặc biệt, chúng cho phép quản lý có khả năng mở rộng và phát triển khi mà nhu cầu kinh doanh của người dùng cần thay đổi và đổi mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Các thiết bị chuyển mạch Switch Ethernet thông minh Cisco Catalyst 2960 Series cho phép các mạng của doanh nghiệp mới được thành lập, doanh nghiệp vừa và văn phòng chi nhánh cung cấp dịch vụ mạng LAN mở rộng. Sản phẩm cấu hình cố định, độc lập này cung cấp kết nối 10/100 Fast Ethernet và 10/100/1000 Gigabit Ethernet cho máy để bàn. Điều đó không chỉ giúp cho đường truyền được nhanh chóng và thông suốt mà còn tận dụng vốn đầu tư vào mạng của bạn. Bởi các Switch mạng Cisco chỉ thiết lập một mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên các cổng khác. Do đó, mạng LAN có hiệu suất hoạt động cao thường sử dụng chuyển mạch toàn bộ.

Người dùng cũng yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị chuyển mạch bởi chúng cung cấp một dịch vụ an toàn đến văn phòng chi nhánh. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhưng không thể nào có thể tránh khỏi những lỗ hổng mạng, dẫn đến sự cố xung đột tên miền diễn ra nhiều như cơm bữa nên Switch chia mạng ra đời với sứ mệnh ngăn chặn sự xung đột riêng biệt trong mỗi segment. Đặc biệt, sự bảo mật về thông tin đối với mỗi đơn vị, doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, có tính chất quyết định đến sự thành bại nên các doanh nghiệp rất quan tâm đến nó.

Mua Switch Cisco Catalyst 2960 ở đâu chất lượng với giá thành tốt nhất?

Để tìm được địa điểm mua thiết bị chuyển mạch Switch không hề khó khăn nhưng lựa chọn được đơn vị cung cấp Swich Cisco 2960 chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường không phải là điều dễ dàng trong thời đại thật giả lẫn lộn. Hiện nay, nhiều cơ sở chạy theo lợi nhuận mà sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường làm ảnh hưởng đến thương hiệu của Cisco, đồng thời, gây nên những hậu quả không chỉ dừng lại ở đường truyền dẫn. Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất địa chỉ tại số 6A đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối sản phẩm thiết bị quang, Switch mạng,... chính hãng suốt 6 năm qua, được hàng triệu khách hàng trong nước ưa chuộng và tin tưởng. Chúng tôi đảm bảo sẽ khiến các quý vị khách hàng hài lòng bởi chất lượng, dịch vụ và cả giá thành sản phẩm.

Các tin khác
Phân phối Cisco chính hãng tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Máy bàn Hà Nội: 024.22255666
Số di động tư vấn: 0983 111 050
Email: info@thietbimangcisco.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất Group
dạy học tennis