108/1/6 Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10, Gò Vấp, HCMC. 0983 111 050

Cisco IOS XE mang đến điều kỳ diệu cho kỹ thuật số

Cisco IOS XE vồn là một nền tảng hệ điều hành cực kỳ nổi tiếng và phổ biến vài năm trở lại đây, Cisco IOS XE được đánh giá rất cao bởi sự vượt trội của nó với phần còn lại và cũng bởi những giá trị chúng mang tới cho doanh nghiệp.

Những điều kỳ diệu mà Cisco IOS XE mang tới cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đang cố gắng số hóa nhiều quy trình kinh doanh nhất có thể thông qua các ứng dụng hướng tới khách hàng và lực lượng lao động để đạt được sự nhanh nhạy, tăng tốc độ đổi mới, cắt giảm chi phí kinh doanh, đánh bại đối thủ cạnh tranh và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Trong một số trường hợp, số hóa có nghĩa là giảm số lượng bước và thời gian cần thiết để hoàn thành một quy trình kinh doanh. Trong các trường hợp khác, nó hợp nhất các nguồn thông tin khác nhau, làm cho chúng có sẵn từ mọi nơi vào bất kỳ lúc nào trên đám mây.

Cisco IOS XE vồn là một nền tảng hệ điều hành cực kỳ nổi tiếng và phổ biến vài năm trở lại đây, Cisco IOS XE được đánh giá rất cao bởi sự vượt trội của nó với phần còn lại và đó có lẽ chính là một lý do để chúng ta cùng nhau tìm hiểu một phần đặc điểm nổi bật của IOS XE.

Cisco IOS XE

Mạng chuyển đổi quy trình kinh doanh

Mạng dữ liệu là nền tảng của mọi sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số

Với các ứng dụng dành cho khách hàng trên thiết bị di động, lệnh hoặc yêu cầu cung cấp thông tin được truyền qua kết nối di động hoặc Wi-Fi, sau đó đến internet hoặc các đường hầm IP an toàn, kết thúc tại trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp hoặc các nền tảng đám mây, nơi các giao dịch thiết lập một chuỗi sự kiện để thực hiện các yêu cầu.

Với các ứng dụng tập trung vào nội bộ, như trong bệnh viện, các bác sĩ và y tá bắt đầu yêu cầu thông tin bệnh nhân và kết quả xét nghiệm bằng máy tính bảng di động giao tiếp qua Wi-Fi trong khuôn viên trường với kho lưu trữ đám mây an toàn, sử dụng phân đoạn mạng chỉ cho phép nhân viên được ủy quyền truy cập các hồ sơ.

Trên sàn nhà máy sản xuất, hàng trăm cảm biến và thiết bị IoT robot giao tiếp trên một phân đoạn mạng có độ trễ thấp riêng biệt, nhận hướng dẫn trong khi thu thập, phân tích và báo cáo về biến động của các quy trình máy để cải thiện hiệu quả và nhanh chóng phát hiện các điểm bất thường.

Trong một cửa hàng bán lẻ, mạng không dây với các điểm truy cập phát hiện vị trí sẽ giám sát vị trí của nhân viên để quản lý tốt hơn các cấp dịch vụ khách hàng, gửi dữ liệu hàng tồn kho đến kho để bổ sung hàng dự trữ và chào đón người mua sắm bằng các ưu đãi được nhắm mục tiêu trên thiết bị di động của họ.

Các quy trình kinh doanh phụ thuộc vào mạng làm nền tảng chức năng của chúng ở khắp mọi nơi. Trên thực tế, không có nhiều điều có thể đạt được ngày nay mà không phụ thuộc vào kết nối mạng. Hãy nhớ lần cuối cùng điện thoại / máy tính bảng / máy tính xách tay của bạn bị mất kết nối với các ứng dụng, dữ liệu và những người bạn dựa vào để tồn tại hàng ngày? Công việc kinh doanh có tiếp tục như bình thường không? Không có khả năng.

Sự phụ thuộc vào kết nối là lý do cơ bản mà Cisco, nền tảng của mạng internet và mạng doanh nghiệp, đã tái cấu trúc hệ điều hành mạng IOS XE của chúng tôi để tạo ra một nền tảng mã chung cho cơ sở hạ tầng chuyển mạch, định tuyến, không dây và có dây. Ở cấp độ bộ điều khiển, Cisco IOS XE cung cấp khả năng truy cập theo chương trình và khả năng hiển thị vào phép đo từ xa và phân tích hiệu suất chạy trên các điểm truy cập không dây và thiết bị chuyển mạch Catalyst. Bước tiến hóa này, cùng với phần cứng nhanh, dung lượng cao, an toàn, đảm bảo rằng mạng là nền tảng đáng tin cậy để thực hiện các dự án chuyển đổi kỹ thuật số của doanh nghiệp.

Cisco IOS XE

Phương pháp tiếp cận linh hoạt để quản lý kết nối đa miền

Ngoài việc thiết kế lại ngăn xếp phần mềm mạng trong Cisco IOS XE, Cisco còn sử dụng cách tiếp cận điều khiển trước tiên để điều phối mạng. Trong các kiến trúc cũ hơn, CNTT phải lập trình riêng từng thiết bị mạng với các chính sách truy cập và bảo mật, một quá trình lặp đi lặp lại rất tốn thời gian. Nó cũng không linh hoạt vì các thiết bị và nguồn dữ liệu liên tục tham gia hoặc di chuyển để phù hợp với các quy trình kinh doanh đang thay đổi.

Với cách tiếp cận ưu tiên người điều khiển, các chính sách truy cập và bảo mật được lập trình một lần trong một bộ điều khiển không dây hoặc tập trung vào đám mây (Cisco vManage) (Cisco Catalyst 9300) và được đẩy tới tất cả các điểm truy cập, bộ định tuyến và bộ chuyển mạch . IOS XE cung cấp khả năng truy cập theo chương trình và khả năng hiển thị đối với bộ điều khiển vào bộ tính năng hoàn chỉnh chạy trên thiết bị mạng. Điều này giúp đơn giản hóa việc quản lý tất cả các thiết bị truy cập mặt phẳng dữ liệu, bất kể miền - có dây hay không dây trong khuôn viên trường, chi nhánh hoặc đám mây. Nó cũng thực thi các chính sách nhất quán trên toàn mạng đồng thời cho phép khả năng thích ứng nhanh chóng với các yêu cầu kinh doanh thay đổi.

Đối với các dự án chuyển đổi kinh doanh, bộ điều khiển trước hết cung cấp khả năng kết nối và quản lý khối lượng công việc phân tán trên nhiều miền và nền tảng. Khi ngày càng có nhiều ứng dụng và nguồn dữ liệu chuyển sang nền tảng đám mây công cộng, SaaS và IaaS, các doanh nghiệp muốn phát triển nhanh chóng các ứng dụng được container bảo mật để hoạt động ở mọi nơi, tốt nhất là gần nguồn dữ liệu và lực lượng lao động cần truy cập chúng. Tất nhiên, việc phát triển các loại ứng dụng cụ thể để chuyển đổi kỹ thuật số là khác nhau đối với mỗi doanh nghiệp, nhưng có thể dễ dàng kết nối chúng với nhau từ đầu đến cuối là công việc của mạng

Chạy các ứng dụng trên mạng để tận dụng lợi thế của dữ liệu

Trong bất kỳ dự án chuyển đổi nhất định nào, các ứng dụng và nguồn dữ liệu có thể tồn tại dưới dạng máy ảo hoặc vùng chứa trong đám mây, trong trung tâm dữ liệu tại chỗ, trong cơ sở định vị và ở rìa đám mây. Giúp dễ dàng kết nối an toàn với từng miền này là công việc của doanh nghiệp và các mạng diện rộng. Một khách hàng toàn cầu của Cisco nhận thấy rằng mặc dù trước đây phải mất hàng tuần để thiết lập kết nối với các ứng dụng đám mây mới, quy trình hiện mất vài giờ với việc quản lý kết nối của Cisco SD-WAN.

Một trong những tính năng mới nhất của IOS XE và dòng Catalyst là khả năng chạy các ứng dụng được container trực tiếp trên bộ định tuyến, bộ chuyển mạch và điểm truy cập không dây. Việc chạy các ứng dụng chuyên sâu về dữ liệu ngay trên các thiết bị mạng giúp quá trình xử lý gần với các nguồn dữ liệu, đo từ xa và phân tích cung cấp đầu vào và đầu ra, tránh phải thu thập và gửi tất cả dữ liệu đến đám mây hoặc trung tâm dữ liệu để xử lý, mang lại kết quả nhanh hơn trong khi tạo ra ít lưu lượng truy cập hơn.

Nói về xử lý phân tán, nhiều ứng dụng trong lĩnh vực IoT được hưởng lợi từ sức mạnh xử lý ở rìa đám mây, chẳng hạn như cửa hàng bán lẻ chi nhánh, nơi các thiết bị đang thu thập dữ liệu về khoảng không quảng cáo và thói quen của khách hàng để phân tích. Mạng IOS XE cung cấp khả năng chạy các ứng dụng trên bộ định tuyến biên, phân loại và phân tích dữ liệu trước khi chỉ gửi một tỷ lệ nhỏ kết luận đến trung tâm dữ liệu hoặc nền tảng đám mây để xử lý bổ sung.

Các tin khác
Phân phối Cisco chính hãng tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Máy bàn Hà Nội: 024.22255666
Số di động tư vấn: 0983 111 050
Email: info@thietbimangcisco.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất Group
dạy học tennis