108/1/6 Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10, Gò Vấp, HCMC. 0983 111 050

Giới thiệu sơ bộ về Switch Cisco Catalyst 3650

Switch Cisco 3650 dòng sản phẩm hoàn hảo với các tính năng vươt trội đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hiện nay.

Switch Cisco 3650 là gì?

Switch Cisco 3650 là dòng thiết bị chuyển mạng đến từ Cisco, nhà sản xuất và cung ứng thiết bị mạng hàng đầu hiện nay. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, Switch Cisco Catalyst 3650 đã và đang được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng cho hệ thống mạng của mình.

Sơ bộ về Switch Cisco 3650

Switch Cisco 3650 là thiết bị chuyển mạch Ethernet tốc độ cao Layer 3, giúp kết nối các đoạn segment trong hệ thống mạng với nhau. Switch Cisco giữ vai trò trung tâm tiếp nhận và xử lý các thông tin từ những máy tính chi nhánh. Dòng switch này nổi bật nhờ khả năng linh hoạt cao và nhanh nhạy, chính xác trong việc phát hiện, khắc phục sự cố mạng.

Switch Cisco 3650 giúp các doanh nghiệp có thể tối đa hóa năng suất bởi sự hội tụ giữa mạng không dây và có dây ở trên một nền tảng độc nhất.

switch cisco catalyst 3650

Hình ảnh: Switch Cisco 3650 chính hãng

Tham khảo thông tin: Switch Cisco 3850 và giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Tính năng nổi trội của dòng thiết bị Switch Cisco Catalyst 3650

- Hỗ trợ công nghệ Cisco Energy Wise

Công nghệ Cisco Energy Wise cho phép các máy chủ tính toán và quản lý lượng tiêu thụ điện năng của các thiết bị gắn mạng cũng như cơ sở hạ tầng mạng. Chính vì vậy, Switch Cisco Catalyst 3650 giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí năng lượng cũng như lượng khí Carbon độc hại thải ra môi trường.

- Sở hữu công nghệ StackWise -160

Một trong những lý do khiến dòng sản phẩm Switch Cisco 3650 được các doanh nghiệp tin dùng là khả năng mở rộng hệ thống dễ dành và độ tin cậy cao nhờ công nghệ StackWise -160. Công nghệ này hỗ trợ tốc độ Stacking 32Gbps cũng như vận tốc tải link trên mỗi cổng là 100Mbps.

Nhờ thế, Switch Cisco giúp đường truyền video, thoại cùng các ứng dụng Gigabit Ethernet trở nên ổn định, thông suốt và chất lượng hơn bao giờ hết.

Switch Cisco 3650 với khả năng Stackable

Hình ảnh: Switch Cisco 3650 với khả năng Stackable

- Switch Cisco 3650 PoE

Switch mạng này hỗ trợ đầy đủ chuẩn IEEE 802.3at qua Ethernet Plus (PoE +)và Cisco Universal Power over Ethernet (Switch Cisco 3650 PoE) trên các thiết bị chuyển mạch đa điểm. Switch Cisco 3650 cung cấp các quạt và nguồn điện dự phòng có thể thay thế dạng module.

Sản phẩm có khả năng điều khiển không dây tích hợp hỗ trợ 50 điểm truy cập và 1000 máy khách không dây lên đến 40G dung lượng trên mỗi switch (các model 48 cổng). Switch Cisco 3650 có các dòng 24 hoặc 48 port, data 10/100/1000 và các mô hình PoE + với các cổng hỗ trợ Ethernet (EEE) tiết kiệm năng lượng.

- Tính năng bảo mật nâng cao

Bảo mật luôn là một vấn đề quan trọng được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Switch Cisco 3650 hỗ trợ đồng thời các phần mềm NetFlow, mã hóa MACSec cũng như Cisco TrustSec linh hoạt giúp hệ thống mạng của bạn trở thành một bộ cảm biến an ninh. Cụ thể, NetFlow sẽ có vai trò thu thập các thông tin địa chỉ nguồn và đích của các gói tin lưu thông trong mạng.

Trong khi MACSec cung cấp thông tin mã hóa của một gói tin và Cisco TrustSec mang đến khả năng truy cập an toàn thông qua chính sách mạng cũng như các tài nguyên mạng. Các ứng dụng bảo mật nâng cao kể trên mang đến cho máy chủ khả năng phát hiện và ngăn chặn những mối đe dọa có trong hệ thống.

Switch Cisco 3650 phù hợp với hệ thống mạng nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hội tụ đầy đủ các tính năng, tính bảo mật cao, đơn giản, dễ sử dụng cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì Switch Cisco Catalyst 3650 là gợi ý không tồi. Switch này xây dựng được cơ sở hạ tầng mạng chuyên nghiệp, cải thiện tốt hơn trải nghiệm của nhân viên và khách hàng khi sử dụng.

Đồng thời, nó hỗ trợ khách hàng nhu cầu kiểm soát chi tiết và giải quyết lưu lượng truy cập trong tương lai cũng như bảo vệ sự đầu tư trong cơ sở hạ tầng mạng và mở rộng xây dựng trong tương lai.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng thiết bị chuyển mạng Switch Cisco 3650 . Sản phẩm này là sự kết hợp giữa cấu hình ổn định, tính bảo mật cao, phần mềm thông minh cung cấp đầy đủ ứng dụng cùng với chất lượng vượt trội, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn quyết định sở hữu dòng sản phẩm này từ nhà phân phối chính hãng với những ưu đãi khủng hãy truy cập thietbimangcisco.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Các tin khác
Phân phối Cisco chính hãng tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Máy bàn Hà Nội: 024.22255666
Số di động tư vấn: 0983 111 050
Email: info@thietbimangcisco.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất Group
dạy học tennis