108/1/6 Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10, Gò Vấp, HCMC. 0983 111 050

Tăng tốc trong lớp truy cập với các mẫu thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9300

Tăng tốc đổi mới công nghệ trong lớp truy cập của bạn với các mẫu thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 mới. Dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 bao gồm hai bổ sung mới được xây dựng từ đầu cho mạng dựa trên mục đích. Thiết bị chuyển mạch cáp quang Catalyst 9300 1G cung cấp một lộ trình di chuyển liền mạch từ Catalyst 3850 Fiber với giá thành tốt hơn, tránh chi phí nâng cấp cáp, để giảm tổng chi phí sở hữu.

Cisco Catalyst C9300 và những lợi ích cho doanh nghiệp

Dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 bao gồm hai bổ sung mới được xây dựng từ đầu cho mạng dựa trên mục đích. Thiết bị chuyển mạch cáp quang Catalyst 9300 1G cung cấp một lộ trình di chuyển liền mạch từ Catalyst 3850 Fiber với giá thành tốt hơn, tránh chi phí nâng cấp cáp, để giảm tổng chi phí sở hữu.

Các mô hình mới này mở rộng dòng Catalyst 9300 sang sợi quang để các ứng dụng có thể kết hợp sợi quang 1G. Được tối ưu hóa cho truy cập có dây 1G, các mẫu C9300L là sự thay thế truy cập cố định cho dòng Catalyst 3650, với khả năng Fabric-in-a-Box làm cho chúng trở nên lý tưởng cho việc triển khai chi nhánh quan trọng của doanh nghiệp.

Tất cả các thiết bị chuyển mạch mới này đều mang lại những lợi ích như nhau là tính khả dụng cao hơn, tốc độ và dung lượng lớn hơn cũng như khả năng lập trình và bảo mật nâng cao hơn được tìm thấy trong phần còn lại của thiết bị chuyển mạch Catalyst 9000.

Các dòng Switch Cisco Catalyst 9000

Catalyst 9300 1G fiber – Sự kết hợp tuyệt vời

Bằng cách thay thế thiết bị chuyển mạch Catalyst 3850 của bạn bằng thiết bị chuyển mạch cáp quang Catalyst 9300 1G, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích bảo mật phổ biến cho phần còn lại của gia đình Catalyst 9000. Điều này rất quan trọng trong một thế giới mà việc bảo mật mạng của bạn ngày càng khó khăn hơn vì sự phức tạp của mạng ngày càng tăng, quy mô tấn công ngày càng tăng và các phương pháp mà kẻ tấn công sử dụng ngày càng phức tạp.

Các giải pháp bảo mật mới mà bạn có thể sử dụng bao gồm mã hóa liên kết MACsec 256 và Phân tích lưu lượng được mã hóa (ETA). Bộ chuyển mạch cáp quang Catalyst 9300 1G cũng mở rộng việc triển khai SD-Access. Giờ đây, các ngăn xếp Catalyst 9300 có thể kết nối với các nút mở rộng bằng giao diện cáp quang.

Fiber to the Desktop đã trở lại và tạo ra điểm nhấn

Mặc dù chạy cáp quang đến máy tính để bàn (FTTD) không phải là một thực tế phổ biến, do chi phí lắp đặt cáp quang truyền thống cao, một số quản trị viên mạng thấy rằng đó là giải pháp phù hợp cho một số tình huống nhất định. Đây là những tình huống yêu cầu kết nối tốc độ cao và thông lượng lớn hơn. Trong những trường hợp này, bộ chuyển mạch 24 và 48 cổng sợi quang Catalyst 9300 1G là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng.

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng cho FTTD:

- Các ứng dụng băng thông cao, như phương tiện và giải trí.

- Các điều kiện vật lý khắc nghiệt, chẳng hạn như sản xuất trong đó nhiệt độ hoạt động và chiều dài của cáp chạy khiến đồng trở nên kém lý tưởng.

- Sử dụng độ trễ thấp, chẳng hạn như bàn giao dịch tài chính

- Các cài đặt nhạy cảm với bảo mật, nơi FTTD có thể giảm nguy cơ rò rỉ và gián đoạn dữ liệu

Nói về chi phí, điều quan trọng là phải xem xét nhiều hơn chi phí của cáp đồng so với cáp quang. Ngoài ra còn có tủ chứa dây, với tất cả các yêu cầu của nó đối với nguồn điện liên tục có điều kiện, chi phí HVAC, mặt bằng dữ liệu và chỉ có thêm không gian đơn giản. Khi thiết lập một mạng hoàn toàn mới, FTTD thực sự có thể rất cạnh tranh với đồng vì băng thông cao hơn và thời gian chạy cáp dài hơn cho phép bố trí mạng tối ưu hơn. Công tắc cáp quang Catalyst 9300 1G cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp nhất so với bất kỳ giải pháp nào hiện có trên thị trường, vì nó là một giải pháp tích hợp.

Catalyst 9300L cho chi nhánh quan trọng

Sự bổ sung mới khác cho dòng Catalyst 9300 là sự bổ sung đầy đủ của các mô hình đường lên cố định, được chỉ định là các mô hình 9300L. Đây là lý tưởng cho việc triển khai chi nhánh cần mức độ bảo mật, độ tin cậy và tự động hóa quan trọng của doanh nghiệp.

Các thiết bị chuyển mạch này cung cấp sự cân bằng tuyệt vời về hiệu suất và chi phí, cho phép xếp chồng lên đến 8 hộp và cung cấp quy mô hiệu suất cao hơn và nhiều tính năng tiên tiến hơn so với các thiết bị chuyển mạch Catalyst 3650.

Quyền truy cập do phần mềm xác định

Với chức năng SD-Access đầy đủ, các thiết bị chuyển mạch Catalyst 9300L cung cấp khả năng kết nối trong một hộp cho phép bạn triển khai kết cấu mạng mà không cần hộp thứ hai hoạt động như bộ điều khiển. Điều này mang lại cho bạn những lợi ích như cung cấp đơn giản, chuyển vùng liền mạch trong toàn khuôn viên trường và trải nghiệm nhất quán trên các miền có dây và không dây.

Các mô hình mới, bảo mật nâng cao và khả năng lập trình

Khi nhiều người dùng mang nhiều thiết bị hơn để kết nối với mạng và khi nhiều ứng dụng yêu cầu quyền truy cập đa dạng hơn vào đám mây, các mạng ngày càng trở nên phức tạp hơn để quản lý và giữ an toàn. Đây là những thách thức mà chúng tôi tại Cisco đang giải quyết bằng các tính năng có trên tất cả dòng thiết bị chuyển mạch Catalyst 9000.

Các thiết bị chuyển mạch Catalyst 9300 1G fiber và Catalyst 9300L cung cấp chức năng nâng cao như khả năng lập trình theo mô hình, trình bao dành cho khách để viết kịch bản Python trên hộp và lưu trữ ứng dụng, mở rộng các công cụ bạn có để quản lý và giám sát mạng của mình. Các công tắc này cũng cung cấp khả năng sử dụng các tính năng bảo mật nâng cao tương tự như phần còn lại của dòng Catalyst 9300, chẳng hạn như mã hóa liên kết MACsec 256, Phân tích lưu lượng được mã hóa, Netflow linh hoạt hoàn toàn và Giải pháp đáng tin cậy.

Bạn đang tìm thêm lý do để chọn thiết bị chuyển mạch Catalyst 9300 thay vì thứ gì đó từ dòng Catalyst 3k? Từ quy mô hiệu suất lớn hơn, đến bảo mật nâng cao hơn và mức độ phục hồi cao hơn, đây là 25 lý do khác để chọn Catalyst 9300.

25 lý do thuyết phục bạn chọn Catalyst C9300

Cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ chuyển mạch có thể hoạt động như một bộ chuyển mạch lớp2 / lớp3, cho doanh nghiệp cốt lõi hoặc phân phối, thì dòng Catalyst 9300 có rất nhiều thứ để cung cấp cho các mạng truy cập.

Các tin khác
Phân phối Cisco chính hãng tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Máy bàn Hà Nội: 024.22255666
Số di động tư vấn: 0983 111 050
Email: info@thietbimangcisco.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất Group
dạy học tennis