108/1/6 Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10, Gò Vấp, HCMC. 0983 111 050

Tại sao Cisco Catalyst 9200 Series luôn là sự chọn lựa số 1?

Cisco Catalyst 9200 Series sở hữu những ưu điểm vượt trội luôn được đánh giá rất cao bởi khả năng mở rộng từ dòng Catalyst 9000.

Cisco Catalyst 9200 Series những điểm mạnh đã được chứng minh

Dòng Cisco catalyst 9200 là dòng thiết bị chuyển mạch doanh nghiệp mới mà Cisco đã công bố gần đây . Mục đích của nhóm kỹ sư đã xây dựng thiết bị chuyển mạch này cho những thực tế mới của kỷ nguyên kỹ thuật số mang lại những đổi mới trong các lĩnh vực bảo mật, di động, đám mây và IoT.

Cisco Catalyst 9200 đổi mới toàn bộ ngăn xếp ngay từ công nghệ ASIC cơ bản, phát triển một hệ điều hành hiện đại và quan trọng nhất là cung cấp các đổi mới phần mềm hướng tới cơ sở hạ tầng hướng tới mục đích. Tới thời điểm hiện tại Cisco Catalyst 9200 thực sự đã tạo ra một sức bật cực lớn với khả năng bảo mật, phân tích, khả năng lập trình và hiệu suất chưa từng có để cho phép kết nối mạng.

https://www.cisco.com/c/en/us/products/switches/catalyst-9200-series-switches/index.html

Dưới đây là những điểm chứng minh hàng đầu theo các chuyên gia đánh giá, cho thấy sự hiệu quả của thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200.

Cisco Catalyst 9200 Series

Cisco Catalyst 9200 Series sở hữu khả năng bảo mật tuyệt đối

Dòng Catalyst 9200 Series chính là bộ chuyển mạch duy nhất cung cấp khả năng phát hiện phần mềm độc hại thông qua phân tích dựa trên hành vi và mẫu dựa trên lưu lượng truy cập được mã hóa bởi phân tích các mối đe dọa được mã hóa ETA mà không cần giải mã ứng dụng.

Và Cisco đã tăng cường bảo mật thêm một bước nữa bằng cách bảo mật thiết bị bên ngoài hộp và lưu trữ an toàn các khóa mã hóa và dữ liệu có giá trị trên các nút chuyển.

Với Catalyst 9200 Series bạn có thể lập trình mọi thứ

Cisco rất muốn giới thiệu một dòng Switch có thể lập trình hoàn toàn ngay từ phức hợp CPU x86 có thể lập trình, ASIC có thể lập trình và mở IOS XE. Đây thực sự là thiết bị chuyển mạch Campus / Branch duy nhất cung cấp khả năng lập trình theo hướng mô hình và đo từ xa trực tuyến. Nhìn vào bên trong mạng của bạn, tự động hóa nó và thu thập thông tin chi tiết từ đó. Điều này được đánh giá rất cao và được coi như là một sự đột phá cho một kỷ nguyên mới trong tương lai.

Thiết lập xu hướng giữa các thiết bị chuyển mạch

Thiết kế tiện dụng, thời trang và mạnh mẽ, dòng Catalyst 9200 là một thiết kế gây nhức mắt. Đây là lý do tại sao ngành công nghiệp đang xôn xao về quyết định hợp tác của Cisco với Pininfarina, nhà thiết kế nổi tiếng đứng sau Ferrari, để thiết kế phần cứng. Nhưng thiết bị chuyển mạch đi kèm với khả năng RFID và đèn hiệu màu xanh dương sẵn có và đã được kiểm tra nghiêm ngặt để thực hiện, cuối cùng và đáng kinh ngạc.

Dòng thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 Series lần đầu tiên giới thiệu khả năng vá lỗi trong thị trường chuyển mạch doanh nghiệp. Điều này giúp đơn giản hóa đáng kể các hoạt động bằng cách cho phép khách hàng vượt qua các lỗ hông bảo mạt mà không cần phải chứng nhận hình ảnh phần mềm mới. Nền tảng module hỗ trợ nâng cấp phần mềm mà không ảnh hưởng tới các ứng dụng thoại và video. Các thiết bị chuyển mạch cố định tự hào có mật độ UPOE cao nhất ngành cùng với PoE vĩnh viễn tối quan trọng để cho phép thế hệ thiết bị IOT này luôn được bật nguồn.

Cisco Catalyst 9200 Series sự chọn lựa của tương lai

Cisco Catalyst 9200, thiết bị chuyển mạch này đã được xây dựng cơ bản để xử lý quy mô bùng nổ IoT mà không ảnh hưởng tới khả năng phân đoạn mạng. Những lợi ích của ảo hóa mạng doanh nghiệp cho phép mở rộng quy mô với phân khúc chỉ mới bắt đầu được khai thác.

Catalyst 9200 được trang bị bộ công cụ DevOps, ngoài các ứng dụng của Cisco và đối tác, khách hàng có khả năng tạo và quản lý các ứng dụng có thể lưu trữ cục bộ trên thiết bị chuyển mạch trong môi trường lưu trữ dựa trên vùng chứa.

Cisco Catalyst 9200 Series mọi thứ đều trở nên đơn giản

Từ việc vận hành chuyển đổi đến các điều khoản cập phép cho đến sử dụng các tính năng, Catalyst 9200 Series là giấc mơ của mọi kỹ sư mạng. Dòng Cisco Catalyst 9200 cung cấp các dịch vụ mạng có dây và không dây hội tụ về bảo mật ( phân đoạn, chính sách, ETA ) cho cả thiết bị IoT và do người dùng vận hành.

Tựu chung lại có thể thấy Cisco Catalyst 9200 là một nỗ lực nhằm cung cấp giải pháp cho những thách thức về mạng vẫn chưa được phát hiện. Cisco đã xây dựng dòng Catalyst 9200 cho những công nghệ sẽ thay đổi tương lai. Hãy tìm hiểu và lựa chọn chúng cho doanh nghiệp của bạn.

Các tin khác
Phân phối Cisco chính hãng tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Máy bàn Hà Nội: 024.22255666
Số di động tư vấn: 0983 111 050
Email: info@thietbimangcisco.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất Group
dạy học tennis