108/1/6 Biệt Thự Làng Hoa, đường số 10, Gò Vấp, HCMC. 0983 111 050

Hướng dẫn cài đặt phần cứng thiết bị chuyển mạch Catalyst C9300 Series

Cisco Catalyst 9300 Series dòng sản phẩm vẫn luôn được đánh giá cao và là sự thay thế tuyệt hảo cho Switch Cisco C3850. Sở hữu điểm vượt trội với tính năng bảo mật, IoT và đám mây, cùng với khả năng xếp chồng Catalyst 9300 Series giúp cho việc triển khai trở nên dễ dàng hơn bất kì dòng Catalyst nào khác.

Cài đặt phần cứng thiết bị chuyển mạch Catalyst C9300 Series

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 9300 Series được biết đến là một nền tảng chuyển mạch cấp doanh nghiệp có khả năng xếp chồng lên nhau và ngoài ra còn được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn bảo mật, IoT, di động và dám mây. Dòng thiết bị này có kiến trúc module linh hoạt dễ dàng cho sự thay đổi, hỗ trợ như 1G, 10G, 25G và 40G.

Catalyst 9300 Series một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Và ở đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách lắp đặt bộ chuyển mạch một cách đơn giản và chính xác nhất.

Nội dung các bước bao gồm:

Chuẩn bị cài đặt

Lập kế hoạch cho một ngăn xếp dữ liệu Switch

Cấu hình cáp ngăn xếp dữ liệu

Lập kế hoạch cho một StackPower Stack

Cấu hình cáp StackPower

Cài đặt thiết bị

Kết nối cáp StackWise

Kết nối với các cổng StackPower

Cài đặt module mạng trong Switch

Cài đặt và gỡ bỏ các module thu phát có thể cắm được của Cisco

Kết nối thiết bị với cổng Ethernet

Những cảnh báo an toàn trước khi cài đặt

- Trước khi làm việc trên thiết bị được kết nối với đường dây điện, hãy tháo đồ trang sức (bao gồm nhẫn, dây chuyền và đồng hồ). Các vật kim loại sẽ nóng lên khi được kết nối với nguồn điện và mặt đất và có thể gây bỏng nghiêm trọng

- Không xếp khung lên bất kỳ thiết bị nào khác. Nếu khung rơi, nó có thể gây thương tích nặng cho cơ thể và hư hỏng thiết bị

- Cáp Ethernet phải được che chắn khi sử dụng trong môi trường văn phòng trung tâm

- Không làm việc trên hệ thống hoặc kết nối hoặc ngắt kết nối cáp trong thời gian sét hoạt động

- Đọc hướng dẫn cài đặt trước khi kết nối hệ thống với nguồn điện

- Tổ hợp phích cắm phải luôn có thể truy cập được vì nó đóng vai trò là thiết bị ngắt kết nối chính

- Chỉ sử dụng dây dẫn bằng đồng

- Thiết bị này có thể có nhiều hơn một kết nối nguồn điện. Tất cả các kết nối phải được gỡ bỏ để khử nguồn điện cho thiết bị

- Chỉ những nhân viên được đào tạo và có trình độ mới được phép lắp đặt, thay thế hoặc bảo dưỡng thiết bị này

- Để tránh hệ thống quá nóng, không vận hành hệ thống ở khu vực vượt quá nhiệt độ môi trường tối đa được khuyến nghị là: <113 ° F (45 ° C).

Một số các nguyên tắc cài đặt bạn nên tuân thủ

Khi xác định vị trí lắp đặt thiết bị, hãy xác minh rằng các nguyên tắc này được đáp ứng:

Khe hở của bảng điều khiển phía trước và phía sau thiết bị đáp ứng các điều kiện sau:

- Đèn LED phía trước có thể dễ dàng đọc.

- Quyền truy cập vào các cổng là đủ để đi cáp không hạn chế.

- Dây nguồn AC có thể tiếp cận từ ổ cắm điện AC đến đầu nối trên bảng điều khiển phía sau thiết bị.

Đáp ứng bán kính uốn cong tối thiểu và chiều dài đầu nối của mô-đun thu phát có thể cắm được. Xem tài liệu về module bộ thu phát có thể cắm được của Cisco để biết thêm thông tin.

Đi cáp tránh xa các nguồn gây nhiễu điện, chẳng hạn như radio, đường dây điện và thiết bị chiếu sáng huỳnh quang. Đảm bảo rằng cáp nằm cách xa các thiết bị khác một cách an toàn có thể làm hỏng cáp.

Đối với các thiết bị chuyển mạch có module cấp nguồn 1100 W tùy chọn, trước tiên hãy gắn thiết bị lên giá trước khi lắp đặt moudule cấp nguồn.

Đảm bảo module cấp nguồn và mô-đun quạt được lắp chắc chắn vào khung trước khi di chuyển thiết bị.

Khi kết nối hoặc ngắt kết nối dây nguồn trên một thiết bị được lắp đặt với nguồn điện 350 W hoặc 715 W được lắp trên hoặc dưới thiết bị được trang bị nguồn điện 1100 W, bạn có thể cần phải tháo nguồn điện 1100 W khỏi thiết bị để truy cập vào dây nguồn.

Luồng không khí xung quanh thiết bị và qua các lỗ thông hơi không bị hạn chế.

Đối với kết nối đồng trên cổng Ethernet, chiều dài cáp từ bộ chuyển mạch đến thiết bị được kết nối có thể lên đến 328 feet (100 mét).

Nhiệt độ xung quanh thiết bị không vượt quá 113 ° F (45 ° C). Nếu thiết bị được lắp đặt trong cụm kín hoặc nhiều tầng, nhiệt độ xung quanh thiết bị có thể lớn hơn nhiệt độ phòng bình thường.

Độ ẩm xung quanh thiết bị không vượt quá 95%

Độ cao tại vị trí lắp đặt không lớn hơn 10.000 feet.

Các cơ chế làm mát, chẳng hạn như quạt và quạt gió trong thiết bị, có thể hút bụi và các hạt khác gây tích tụ chất gây ô nhiễm bên trong khung máy, có thể dẫn đến sự cố hệ thống. Bạn phải lắp đặt thiết bị này trong môi trường không có bụi và vật liệu dẫn điện lạ (chẳng hạn như mảnh kim loại từ các hoạt động xây dựng) càng tốt.

Kiểm tra các thành phần của thiết bị

Các phụ kiện trong thiết bị

Xác minh hoạt động của thiết bị

1 Bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 Series với module mạng tùy chọn1 (nguồn điện và module quạt không được hiển thị)
2 Dây nguồn AC
3 Tài liệu sản phẩm và tài liệu tuân thủ
4 Bốn chân gắn cao su
5 Vít vấu nối đất và thiết bị đầu cuối vòng
6 Hai giá đỡ 19 inch
7 Bốn vít đầu chảo số 12
8 Bốn vít đầu chảo số 10
9 Tám vít đầu phẳng Phillips số 8
10 Hướng dẫn cáp
11 Vít đầu chảo Phillips M4.0 x 20mm
12 (Tùy chọn) Cáp bảng điều khiển RJ-451
13 (Tùy chọn) Cáp bảng điều khiển USB1
14 (Tùy chọn) Cáp StackWise-480 (0,5 mét, 1 mét hoặc 3 mét)1
15 (Tùy chọn) Cáp StackPower (0,3 mét hoặc 1,5 mét)1
16 (Tùy chọn) Cáp StackWise-320

Trước khi bạn lắp thiết bị vào giá, trên tường hoặc trên bàn hoặc kệ, hãy bật thiết bị và xác minh rằng thiết bị đã vượt qua POST.

Để bật nguồn thiết bị, hãy cắm một đầu của dây nguồn AC vào đầu nối nguồn AC của thiết bị và cắm đầu kia vào ổ cắm điện AC.

Khi bật nguồn, nó sẽ bắt đầu POST, một loạt các bài kiểm tra chạy tự động để đảm bảo rằng thiết bị hoạt động bình thường. Đèn LED có thể nhấp nháy trong quá trình kiểm tra. Đèn LED SYST nhấp nháy màu xanh lục và các đèn LED khác vẫn có màu xanh lục đồng nhất.

Khi chuyển đổi hoàn tất POST thành công, đèn LED SYST vẫn màu xanh lục. Các đèn LED khác sẽ tắt và sau đó phản ánh trạng thái hoạt động của thiết bị. Nếu một thiết bị không thành công POST, đèn LED SYST sẽ chuyển sang màu hổ phách.

Các lỗi POST thường gây tử vong. Gọi cho đại diện hỗ trợ kỹ thuật của Cisco nếu thiết bị chuyển mạch của bạn bị lỗi POST.

Sau khi POST thành công, rút dây nguồn khỏi thiết bị và lắp thiết bị vào giá, trên tường, trên bàn hoặc trên giá.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9300 có thể chia sẻ bang thông bằng cách sử dụng tính năng xếp chồng dữ liệu bởi thế hãy lập kế hoạch cho một ngăn xếp dữ liệu.

Chuyển đổi Hướng dẫn xếp chồng và xếp điện

  • Trước khi kết nối các thiết bị trong một ngăn xếp, hãy ghi nhớ các nguyên tắc xếp chồng sau:
  • Kích thước của thiết bị và bất kỳ module cấp nguồn tùy chọn nào. Module cấp nguồn 1100-W dài hơn các module khác. Việc xếp chồng các thiết bị có cùng module cấp nguồn với nhau giúp việc đấu nối các thiết bị trở nên dễ dàng hơn.
  • Chiều dài của cáp. Tùy thuộc vào cấu hình bạn có, bạn có thể cần các loại cáp có kích thước khác nhau. Nếu bạn không chỉ định chiều dài của cáp StackWise, cáp 0,5 mét sẽ được cung cấp. Nếu bạn cần cáp 1 mét hoặc cáp 3 mét, bạn có thể đặt hàng từ nhà cung cấp Cisco của mình. Để biết số bộ phận của cáp, hãy xem Phụ kiện StackWise . Các dữ liệu ngăn xếp Cáp Cấu hình cung cấp ví dụ về cấu hình đề nghị.
  • Đối với ngăn xếp thiết bị gắn trên giá đỡ là thành viên của ngăn xếp StackPower cũng như ngăn xếp dữ liệu, hãy xem Lập kế hoạch ngăn xếp StackPower .
  • Bạn có thể tạo ngăn xếp dữ liệu với tối đa tám thiết bị trong một ngăn xếp.

Cấu hình cáp ngăn xếp dữ liệu

Đây là ví dụ về cấu hình được khuyến nghị sử dụng cáp StackWise 0,5 mét được cung cấp. Trong ví dụ này, các thiết bị chuyển mạch được xếp chồng lên nhau trên giá thẳng đứng hoặc trên bàn. Cấu hình này cung cấp các kết nối dự phòng. Ví dụ cấu hình sử dụng cáp StackWise 0,5 mét được cung cấp. Ví dụ cho thấy cấu hình toàn vòng cung cấp các kết nối dự phòng.

cấu hình ngăn xếp

Trình tự bật nguồn cho ngăn xếp thiết bị

Hãy xem xét các nguyên tắc này trước khi bạn bật các thiết bị trong ngăn xếp:

Trình tự mà các thiết bị được bật nguồn lần đầu tiên có thể ảnh hưởng đến thiết bị trở thành ngăn xếp chính.

Có hai cách để chọn một thiết bị hoạt động:

- Nếu bạn muốn một thiết bị cụ thể trở thành thiết bị hoạt động, hãy định cấu hình thiết bị đó với mức ưu tiên cao nhất. Trong số các thiết bị có cùng mức ưu tiên, thiết bị có địa chỉ MAC thấp nhất sẽ trở thành thiết bị hoạt động.

- Nếu bạn muốn một thiết bị cụ thể trở thành thiết bị hoạt động, trước tiên hãy bật thiết bị đó lên. Thiết bị này vẫn là thiết bị hoạt động cho đến khi yêu cầu lựa chọn lại. Sau 2 phút, bật nguồn các thiết bị khác trong ngăn xếp. Nếu bạn không muốn chọn thiết bị nào trở thành thiết bị hoạt động, hãy bật nguồn tất cả các thiết bị trong ngăn xếp trong vòng 1 phút. Các thiết bị này tham gia vào cuộc bầu cử thiết bị đang hoạt động.

Nếu các thay đổi được thực hiện đối với ngăn xếp mà không tắt nguồn thiết bị, các kết quả sau có thể xảy ra:

Nếu hai ngăn xếp vòng một phần đang hoạt động được kết nối với nhau bằng cáp ngăn xếp, quá trình hợp nhất ngăn xếp có thể diễn ra. Tình huống này tải lại toàn bộ ngăn xếp (tất cả các thiết bị trong ngăn xếp).

Nếu một số thiết bị trong ngăn xếp được tách biệt hoàn toàn khỏi ngăn xếp, thì có thể xảy ra phân tách ngăn xếp.

Sự phân chia ngăn xếp có thể xảy ra trên một ngăn xếp vòng đầy đủ nếu:

- Nhiều hơn một thiết bị đang chạy bị loại bỏ mà không cần tắt nguồn.

- Nhiều hơn một cáp ngăn xếp được tháo ra mà không cần tắt nguồn.

Sự phân chia ngăn xếp có thể xảy ra trong ngăn xếp vòng một phần nếu:

- Một thiết bị được gỡ bỏ mà không cần tắt nguồn.

- Cáp ngăn xếp được tháo ra mà không cần tắt nguồn.

Trong ngăn xếp được chia tách, tùy thuộc vào vị trí đặt các thiết bị hoạt động và thiết bị chờ, hai ngăn xếp có thể được hình thành (với chế độ chờ tiếp quản như thiết bị hoạt động mới trong ngăn xếp mới được hình thành) hoặc tất cả các thành viên trong ngăn xếp mới được hình thành có thể tải lại .

Nguyên tắc xếp chồng của StackPower

Bạn có thể định cấu hình ngăn xếp StackPower để chia sẻ nguồn hoặc dự phòng. Trong chế độ chia sẻ năng lượng, năng lượng của tất cả các bộ nguồn trong ngăn xếp được tổng hợp và phân phối giữa các thành viên ngăn xếp.

Ở chế độ dự phòng, khi tổng ngân sách nguồn của ngăn xếp được tính, công suất của nguồn điện lớn nhất không được bao gồm. Nguồn điện đó được giữ ở mức dự trữ và được sử dụng để duy trì nguồn điện cho các thiết bị và các thiết bị kèm theo khi một nguồn điện bị hỏng. Sau khi nguồn điện bị hỏng, chế độ StackPower sẽ trở thành chế độ chia sẻ điện năng.

Để biết các khái niệm chung và quy trình quản lý cho ngăn xếp nguồn chuyển mạch, hãy xem Hướng dẫn cấu hình phần mềm trên Cisco.com

Trước khi kết nối các thiết bị chuyển mạch trong ngăn xếp nguồn, hãy ghi nhớ các nguyên tắc sau:

Một ngăn xếp nguồn công tắc có thể bao gồm tối đa bốn thiết bị trong cấu trúc liên kết vòng và tám thiết bị trong cấu trúc liên kết hình sao.

Kích thước của thiết bị và bất kỳ module cung cấp điện tùy chọn nào. Module cấp nguồn 1100-W dài hơn 1,5 inch (3,81 cm) so với các module khác và với kẹp giữ cáp kèm theo, nó kéo dài 3 inch (7,62 cm) từ khung thiết bị. Việc xếp chồng các thiết bị có cùng module cấp nguồn với nhau giúp việc đấu nối các thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

Chiều dài của cáp. Tùy thuộc vào cấu hình bạn có, bạn có thể cần các loại cáp có kích thước khác nhau. Nếu bạn không chỉ định chiều dài của cáp StackPower, cáp 0,3 mét sẽ được cung cấp. Nếu bạn cần cáp 1,5 mét, bạn có thể đặt hàng từ nhà cung cấp Cisco. Để biết số bộ phận cáp, hãy xem Đầu nối StackPower . Các StackPower Cáp Configurations cung cấp các ví dụ về cấu hình được đề xuất.

Cấu hình cáp StackPower

Phần này mô tả các cấu hình cáp được đề xuất cho ngăn xếp StackPower. Có hai loại cáp StackPower.

Cáp trong hình kết nối một công tắc với một công tắc khác trong ngăn xếp nguồn hoặc với XPS. Cáp StackPower có dải màu trên đầu cáp:

- Đầu cáp có dải màu xanh lục chỉ có thể kết nối với công tắc.

- Đầu cáp có dải màu vàng có thể kết nối với công tắc hoặc XPS.

Cấu hình cáp StackPower

Hình này cho thấy cấu hình vòng đệm sử dụng cả hai cáp StackPower 0,3 mét được cung cấp và một cáp 1,5 mét. Trong các ví dụ tiếp theo, các thiết bị chuyển mạch được xếp chồng lên nhau trên giá thẳng đứng hoặc trên bàn.

Cấu hình cáp StackPower

Hình này cho thấy 8 công tắc được kết nối trong một cấu trúc liên kết hình sao.

Cài đặt thiết bị

cài đặt thiết bị

1 Giá đỡ 19 inch (ACC-KIT-T1 =) 4 Chân đế 23 inch (RACK-KIT-T1 =)
2 Thanh ray mở rộng và 5 giá đỡ để lắp bốn điểm, bao gồm các giá đỡ 19 inch (4PT-KIT-T2 =) 5 Giá đỡ 24 inch (RACK-KIT-T1 =)
3 Dấu ngoặc ETSI (RACK-KIT-T1 =)

Trước khi bắt đầu

Bạn có thể sử dụng số lượng tối thiểu hai vít được đề nghị để lắp giá đỡ giá đỡ vào mỗi bên của công tắc. Nếu cần thiết, trong khi lắp, bạn có thể sử dụng thêm bốn vít được cung cấp trong bộ phụ kiện.

Bước 1

Sử dụng hai vít đầu phẳng Phillips để gắn cạnh dài của giá đỡ vào mỗi bên của công tắc cho các vị trí lắp trước hoặc sau.

Bước 2

Đối với các cài đặt tuân thủ Tiêu chuẩn Xây dựng Thiết bị Mạng (NEBS), hãy thực hiện các bước sau:

- Dán các nhãn có sẵn với bộ CAT-A-AIRFLOW vào mỗi bên của công tắc như thể hiện trong hình minh họa sau. Đảm bảo bạn căn chỉnh các lỗ trên nhãn với các lỗ vít trên khung máy.

- Giữ chặt các giá đỡ vào khung máy bằng các vít đầu phẳng đi kèm với giá đỡ.

Để tuân thủ NEBS, GR-63, hướng chuyển đổi luồng gió phải từ phía trước (lạnh) sang phía sau (nóng). Việc gắn các nhãn lỗ thông khí trong bộ CAT-A-AIRFLOW đảm bảo luồng không khí thích hợp bằng cách ngăn chặn việc hút khí nóng vào khung xe qua các lỗ thông hơi bên, nếu không có thể dẫn đến quá nhiệt cho khung máy.

Gắn thiết bị vào giá đỡ

Bước 1: Sử dụng bốn vít máy Phillips đi kèm để gắn các giá đỡ vào giá.

Bước 2: Sử dụng vít máy Phillips màu đen để gắn thanh dẫn cáp vào khung bên trái hoặc bên phải.

gắn thiết bị vào giá đỡ

Kết nối cáp StackWise-320

Bước 1

Tháo các nắp che bụi khỏi cáp StackWise và cất chúng để sử dụng sau này.

Bộ điều hợp StackWise phải được cài đặt trong cổng StackWise để cho phép xếp chồng. Trong thiết lập mặc định, các khoảng trống bộ điều hợp StackWise được cài đặt trong các cổng StackWise. Nếu StackWise được đặt hàng cùng với công tắc, các bộ điều hợp StackWise đã được cài đặt trong các cổng của StackWise và bạn có thể tiếp tục bước 4.

Bước 2

Tháo các khoảng trống của bộ điều hợp StackWise khỏi mỗi cổng StackWise đích bằng cách sử dụng khóa Torx T15 Allen được cung cấp trong bộ xếp chồng (hoặc tuốc nơ vít Torx T15). Lưu trữ chúng để sử dụng trong tương lai.

Bước 3

Cài đặt bộ điều hợp StackWise vào mỗi cổng StackWise đích và cố định nó tại vị trí bằng cách sử dụng chìa khóa Torx T15 được cung cấp hoặc tuốc nơ vít Torx T15.

Kết nối cáp StackWise-320

Bước 4

Căn chỉnh và lắp đầu nối cáp StackWise vào bộ điều hợp StackWise trong cổng StackWise. Đẩy vào trong cho đến khi chốt lò xo khóa vào khe.

Kết nối cáp StackWise-320

Để tháo bộ điều hợp StackWise-320 khỏi đầu nối, hãy đảm bảo bạn nhấn chốt lò xo xuống để mở khóa khỏi khe cắm.a

Việc tháo và lắp cáp StackWise có thể làm giảm thời gian sử dụng của nó. Không tháo và lắp cáp thường xuyên hơn mức cần thiết (hỗ trợ lắp và tháo cáp lên đến 200 lần).

Bước 5

Kết nối đầu kia của cáp với cổng StackWise trên thiết bị khác.

Kết nối cáp StackWise-480

Bước 1

Tháo các nắp che bụi khỏi cáp StackWise và cất chúng để sử dụng sau này.

Bước 2

Kết nối cáp với cổng StackWise trên bảng điều khiển phía sau công tắc. Căn chỉnh đầu nối và kết nối cáp StackWise với cổng StackWise trên bảng điều khiển phía sau công tắc và siết chặt các vít bằng ngón tay (theo chiều kim đồng hồ). Đảm bảo rằng logo của Cisco nằm ở phía trên cùng của đầu nối như trong hình.

Kết nối cáp StackWise-480

Bước 3

Kết nối đầu kia của cáp với cổng trên thiết bị kia và siết chặt các vít bằng ngón tay. Tránh vặn quá chặt các vít.

Để tháo cáp StackWise-480 khỏi đầu nối, hãy đảm bảo rằng bạn đã tháo hoàn toàn các vít chính xác. Khi các đầu nối không được sử dụng, hãy thay nắp đậy bụi.

Kết nối với các cổng StackPower

Bước 1

Tháo các nắp che bụi khỏi các đầu nối cáp StackPower.

Bước 2

Kết nối đầu cáp có dải màu xanh lục với cổng StackPower trên thiết bị đầu tiên. Căn chỉnh chính xác đầu nối và lắp nó vào cổng StackPower trên bảng điều khiển phía sau thiết bị.

Bước 3

Kết nối đầu cáp có dải màu vàng với một thiết bị khác (để định cấu hình chia sẻ nguồn StackPower).

Bước 4

Siết chặt các vít cố định bằng tay để cố định các đầu nối cáp StackPower vào đúng vị trí.

Kết nối cổng Ethernet 10/100/1000 / Multigigabit

Cấu hình cổng 10/100/1000 và Multigigabit Ethernet của bộ chuyển mạch thay đổi để hoạt động ở tốc độ của thiết bị đi kèm. Nếu các cổng đi kèm không hỗ trợ tự động đàm phán, bạn có thể thiết lập thủ công các thông số tốc độ và song công. Việc kết nối các thiết bị không tự động thương lượng hoặc có các thông số tốc độ và song công được đặt thủ công có thể làm giảm hiệu suất hoặc dẫn đến không có liên kết.

Để tối đa hóa hiệu suất, hãy chọn một trong các phương pháp sau để định cấu hình cổng Ethernet:

- Để các cổng tự động thỏa thuận cả tốc độ và song công.

- Đặt tốc độ giao diện và các thông số song công trên cả hai đầu của kết nối.

- Kết nối Auto-MDIX

Kết nối cổng PoE + và Cisco UPOE / UPOE +

Các cổng 10/100/1000 / Multigigabit Ethernet PoE + và Cisco UPOE / UPOE + có cùng cài đặt tự động thương lượng và các yêu cầu về cáp được mô tả trong Kết nối cổng Ethernet 10/100/1000 / Multigigabit . Các cổng này có thể cung cấp nguồn nội tuyến PoE, PoE + hoặc Cisco UPOE / UPOE + .

Nguồn nội tuyến PoE hỗ trợ các thiết bị tuân theo tiêu chuẩn IEEE 802.3af, cũng như Điện thoại IP Cisco và Điểm truy cập Aironet của Cisco. Mỗi cổng có thể cung cấp tối đa 15,4 W PoE. Nguồn nội tuyến PoE + hỗ trợ các thiết bị tuân theo tiêu chuẩn IEEE 802.3at, bằng cách cung cấp tới 30 W nguồn PoE + cho mỗi cổng cho tất cả các cổng chuyển đổi.

Cisco UPOE + / UPOE sử dụng tiêu chuẩn cáp giống như PoE. Tuy nhiên, thay vì truyền điện qua hai trong số các cặp xoắn, nó cung cấp khả năng cấp nguồn lên đến 90 W bằng cách sử dụng tất cả bốn cặp xoắn của cáp Ethernet tiêu chuẩn (Loại 5e trở lên). Để đạt được điều này, nó sử dụng hai bộ điều khiển Power Sourcing Equipment (PSE) để cấp nguồn cho cả cặp tín hiệu và cặp dự phòng. Cisco UPOE + đảm bảo nguồn điện 71,3 W cho Thiết bị được cấp nguồn (PD) cấp 8. Hình dưới đây cho thấy sự khác biệt về kiến trúc giữa PoE / PoE + và Cisco UPOE / UPOE +.

Kết nối cổng PoE + và Cisco UPOE / UPOE +

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện và nếu trong quá trình có khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hõ trợ kịp thời nhất.

Các tin khác
Phân phối Cisco chính hãng tại Việt Nam
Thông tin liên hệ
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Máy bàn Hà Nội: 024.22255666
Số di động tư vấn: 0983 111 050
Email: info@thietbimangcisco.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất Group
dạy học tennis